Troax Safety Fence (Robosupport)

 

รั้วตะแกรงตาข่ายอันดับ 1 ของโลก พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ระบบการผลิตที่มีศักยภาพ และวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม ความทนทานต่อแรงกระแทกสูง

TROAX แบ่งกลุ่มลูกค้า ออกเป็น 3 กลุ่ม เพื่อให้ลูกค้าสามารถนำผลิตภัณพ์ของเราไปใช้งานได้อย่างถูกต้อง เพราะเราจัดส่งรั้วเพื่อความปลอดภัยไปทั่วโลก
 
  • ระบบอัตโนมัติ และหุ่นยนต์อุตสาหกรรม
  • คลังสินค้าและการจัดส่ง
  • พื้นที่เก็บของและห้องนิรภัย
 
ด้วยการแบ่งกลุ่มลูกค้าตามลักษณะดังนี้ ทำให้เราสามารถตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างถูกต้องและครบถ้วน จนทำให้ TROAX เป็นอันดับ 1 ของโลก
 
ระบบอัตโนมัติ และหุ่นยนต์
ปัจจุบันกระบวนการผลิตชั้นสูง มักคำนึงถึงความปลอดภัยในการทำงานเป็นหลัก จึงจำเป็นต้องมีการควบคุมการเข้าพื้นที่ของบุคคลที่เกี่ยวข้อง TROAX รั้วอุตสาหกรรรมเป็นการออกแบบโดยคำนึงถึงความสามารถในการดัดแปลงและประยุกต์ใช้ให้เหมาะสมกับพื้นที่ต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า
 
คลังสินค้า และการจัดส่ง
TROAX สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของ ระบบคลังสินค้า และการจัดส่ง เพราะเราสามารถรองรับได้ทุกกลุ่มอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น ธุรกิจค้าส่งที่ต้องมีการเคลื่อนไหวของสินค้าสูง โรงงานอุตสาหกรรมที่ต้องการที่ต้องการเก็บสินค้าระหว่างผลิต และการค้าปลีก เราสามารถออกแบบให้ตรงกับความต้องการได้ทั้งสิ้น
 
พื้นที่เก็บของ และห้องนิรภัย
มันเป็นคำถามง่ายๆ ในการพัฒนา หรือปรับปรุงพื้นที่ใช้สอย ซึ่งเราสามารถทำให้คุณมั่นใจได้ว่า ผลิตภัณฑ์ของเราใช้งานง่าย และตรงกับความต้องการของคุณ พวกเราจึงมั่นคงในหลักการในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ว่า "พื้นที่นิรภัยต้องเป็นเรื่องง่าย"
 
Smart Fix  
การติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันที่ง่าย และยืดหยุ่น  
  
  
Smart Details 
Smart Fix ประกอบด้วย แผ่นรั้ว ประตูบานพับ ประตูสไลด์ และระบบยึดรั้ว กับเสายึดรั้ว 
การเติมเต็มเครื่องจักรอย่างสมบูรณ์คือ การเสริมระบบความปลอดภัย เพื่อป้องกันอันตรายให้กับผู้ใช้งานเครื่องจักร และยังช่วยป้องกันไม่ให้เครื่องจักรถูกรบกวนจากมนุษย์ อุบัติเหตุอันไม่พึงประสงค์ และเมื่อต้องการรื้อถอด ก็ทำได้ง่าย และสะดวก 
  
 
  
คุณสมบัติพิเศษ 
Smart Fix สามารถปรับการติดตั้งแผ่นรั้วในพื้นที่ที่ไม่สม่ำเสมอ มีความสูงต่ำต่างระดับกัน และมี Corner bracket ช่วยให้การติดตั้งรั้วมีความยืดหยุ่นสูง และง่ายต่อการติดตั้งเมื่ออยู่หน้างาน ซึ่งคุณสมบัตินี้ สามารถนำไปใช้ได้กับรั้วของ TROAX ทุกรุ่น 
  
Door Kit  
ด้วยระบบประตูสำเร็จรูป ทำให้ง่ายในการติดตั้งทางเข้าออกได้ในทุกจุด ตามความต้องการของผู้ใช้งาน 
 
Panel fixing
แข็งแรง และทนทานสำหรับ ชุดยึดรั้ว 
 
Hinge
บานพับเป็นเหล็กซึ่งมีความแข็งแรง และทนทาน และใช้ได้กับรั้วทุกรูปแบบ
 
Corner bracket
สามารถปรับองศา ความเอียง ได้ถึง 180 องศาเพื่อใช้ในการติดตั้ง 
 
System Rapid Fix
อุปกรณ์ป้องกัน สำหรับงานที่ต้องการความรวดเร็วในการติดตั้ง และรื้อถอน
Rapid Fix
Rapid Fix เป็นการออกแบบอุปกรณ์ป้องกันความปลอดภัยที่ชาญฉลาด และง่ายต่อการเข้าถึงพื้นที่ของเครื่องจักรเมื่อจำเป็น
 
คุณสมบัติพิเศษ
Rapid Fix ใช้การติดตั้งที่ง่ายด้วย 2 จุดยึด โดยเมื่อคุณปฏิบัติภารกิจเสร็จสิ้นก็สามารถที่จะติดตั้งรั้วกลับเข้าไปเหมือนเดิม โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือใดๆ จึงไม่เสียเวลาในการหยุดสายการผลิตยาวนาน
 
Upper Fixing
ชุดยดส่วนบน ปลอดภัยด้วยการติดตั้งง่ายเพียงแค่ กดเข้าไปเท่านั้น
 
Lower Fixing
ชุดยึดส่วนล่าง จะเป็นการติดตั้งโดยง่ายเพียงแค่แขวนไว้เท่านั้น
 
Visitors: 130,599